Xây dựng website quản lý nhân sự bệnh viện - Trương, Công Thành (2024)
Website “quản lý nhân sự bệnh viện” là một nền tảng giúp các nhân viênytếtrongbệnh viện có thể nắm bắt được lịch làm việc, lịch nghỉ phép của bản thân nhanhchóngvới sự hỗ trợ của website, giúp các cán bộ quản lý của bệnh viện có thể quảnlýcácvấn đề liên quan đến nhân sự và sắp xếp lịch làm việc cho chính nhân viêncủamìnhnhanh chóng và dễ dàng nhất. Website được xây dựng bằng mô hình RESTful API,ReactJS và NodeJS, trang web này mang tới sự tương tác giữa cán bộ quảnlývànhânviên. Với chức năng lọc lịch làm việc, cùng với đó là trang web có giao diệndễnhìnvà cực kì dễ sử dụng thì người dùng có thể xem lịch làm việc một cách dễ dàngvàtiệnlợi. NodeJS được sử dụng để xây dựng Back-end cho website. NodeJSlàmột môitrường chạy mã nguồn mở, đa nền tảng. NodeJS cũng cung cấp một thưviệnphongphú gồm các mô-đun Javascript khác nhau, giúp đơn giản hóa việc phát triểncácứngdụng website sử dụng NodeJS ở một mức độ lớn. Tóm lại thì, với sự kết hợpcủacáccông nghệ RESTful API, ReactJS và NodeJS trang web cung cấp cho các cánbộnhânviên y tế các chức năng liên quan đến nhân sự tiện dụng và dễ sử dụng nhất.