Xây dựng website quản lý tiệm cầm đồ - Nguyễn, Công Tạn (2024)
Website với các chức năng chính như sau:  Khách vãng lai sau khi truy cập website thì có thể tra cứu thông tin về chính sách, quy trình cầm đồ, thông tin các loại đồ có thể cầm, thông tin khái quát và cách thức liên lạc với tiệm, đăng ký cầm đồ nhanh...  Nhân viên cầm đồ đăng nhập thành công tài khoản nhân viên có thể thêm khách hàng, thêm hợp đồng, quản lý tin tức, chỉnh sửa thông tin các nhân, thanh toán hợp đồng.  Quản trị viên sẽ là người quản trị cao nhất của hệ thống, quản lý tất cả các thông tin của website: tài khoản nhân viên, thông tin hợp đồng, thống kê doanh số, tài khoản nhân viên, tài khoản của quản trị viên.