Xây dựng website Đặt lịch cắt tóc phạm vi thành phố Đà Nẵng. - Ngô, Văn Thuần (2024)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT • Nêu các cơ sở lý thuyết sẽ áp dụng trong hệ thống: ngôn ngữ HTML, CSS, JavaScript, ngôn ngữ lập trình PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, thư viện ChartJS, ... CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG • Trình bày các sơ đồ use case, kịch bản cho các use case, sơ đồ ERD, sơ đồ hoạt động của các chức năng trong hệ thống. Từ những phân tích ở trên, tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu cho hệ thống sẽ triển khai. CHƯƠNG 3: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH • Từ những phân tích và thiết kế về hệ thống ở trên, áp dụng xây dựng các chức năng hệ thống. Trình bày giao diện của phần mềm triển khai