Nền tảng SmartTutorVN kết nối gia sư và học sinh - Phạm, Thanh Tâm (2024)
Nền tảng "Smart Tutor VN" kết nối gia sư và học sinh là được phát triển với mục đính giúp tối hóa tốc độ và chất lượng cho người dùng. Nền tảng sẽ là nơi giúp gia sư và học sinh có thể tiết kiệm tối đã thời gian bằng cách trực tuyến hóa việc tìm gia sư, ký hợp đồng, thanh toán và nhận học phí, quản lí lịch học, nội dung bài học và trò chuyện trực tuyến. Nền tảng sẽ cung cấp thêm cho gia sư bộ đề bài tập có sẵn hoặc gia sư có thể tự tạo bài tập theo câu hỏi của gia sư và giao bài tập cho học sinh làm trực tuyến ngay trên nền tảng. Đồng thời với việc phát triển của trí tuệ nhân tạo thì nền tảng sẽ tích hợp thêm chatbot nhằm giúp học sinh tìm kiếm gia sư nhanh chóng theo yêu cầu và xem lịch học nhanh chóng với vài dòng câu hỏi. Được xây dựng với những công nghệ thịnh hành nhất hiện nay như ReactJS và NestJS với việc quản lí code bằng monorepo NX và kết hợp trí tuệ nhân tạo như xử lí ngôn ngữ tự nhiên, OpenAI Text Embedding và nhiều công nghệ khác nhằm giúp cho người dùng tối ưu hóa mọi trải nghiệm tốt nhất tư đó mang đến một trải nghiệm học tập tương tác và tiện lợi cho người dùng. Tóm lại, nền tảng Smart Tutor VN là hướng đến một làng gió mới cho học sinh, gia sư với những trải nghiệm học và dạy đa dạng và tiện lợi, giúp họ nâng cao các kiến thức một cách hiệu quả trong thời đại công nghệ số như hiện nay