Nghiên cứu ứng dụng thiết bị lọc sóng hài chủ động trong lưới điện hạ thế sử dụng thiết bị PQFI, PQFM và PQFS của hãng HITACHI - Phạm, Công Kha (2024)
Đồ án đã tập trung nghiên cứu và giải quyết các nhiệm vụ cụ thể sau: Chương 1: Khái niệm chất lượng điện năng. Chương 2: Sụt giảm điện áp ngắn hạn và mất điện. Chương 3: Đo lường và giám sát chất lượng điện năng trong hệ thống điện. Chương 4: Sóng hài trong hệ thống điện. Chương 5: Đánh giá sóng hài để cải thiện chất lượng điện năng trong hệ thống điện. Chương 6: Ứng dụng thiết bị lọc sóng hài chủ động trong lưới điện hạ thế sử dụng thiết bị PQFI, PQFM và PQFS của hãng HITACHI.