Xây dựng website đặt lịch sửa chữa xe ô tô tại gara Miền Trung - Phan, Quốc Đạt (2024)
Website giúp người dùng quản lý thông tin về ô tô của họ và đặt lịch hẹn cho việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Các tính năng có thể bao gồm quản lý thông tin xe, lịch sử bảo dưỡng, thông báo về lịch hẹn sắp tới, cũng như các tiện ích khác như đánh giá dịch vụ và liên lạc nhanh chóng với gara. Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm thuận lợi và hiệu quả cho người sử dụng trong việc quản lý và chăm sóc ô tô của họ.Bên cạnh đó website cũng giúp cho quá trình quản lí của gara trở nên dễ dàng hơn, tối ưu hóa được các công việc và giảm thiểu được thời gian chờ đợi của khách hàng, tăng hiệu suất làm việc.