Xây dựng hệ thống phát hiện cháy tại các khu căn hộ, chung cư – thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Hồng Ân (2024)
Truy cập và theo dõi camera giám sát được đặt tại khu vực nhà ở (dành cho hộ gia đình) và khu vực công cộng (dành cho admin). - Cập nhật thông tin cá nhân (dành cho hộ gia đình) - Kiểm tra tại 1 khu vực bất kỳ đã từng xảy ra cháy hay chưa (dành cho admin) Đề tài tập trung xử lý mô hình AI trong việc phát hiện lửa và khói, thực hiện demo trên laptop cùng với 1 camera wifi, sử dụng đầu vào là các hình ảnh thu được từ camera wifi và đầu ra là các hình ảnh thời gian thực có hoặc không phát hiện đám cháy được thể hiện trên màn hình laptop, đồng thời gửi cảnh báo âm thanh nếu có phát hiện các bất thường dễ gây ra một vụ cháy.