Xây dựng ứng dụng chấm điểm trắc nghiệm InstaGrade5 - Đặng, Chí Hiếu (2024)
Đề tài là công cụ để giáo viên có thể dùng trong việc chấm điểm sinh viên trên bài thi trắc nghiệm, dựa trên việc quét qua camera điện thoại thông minh và bên cạnh đó với một số lượng bài chấm nhất định thì ta có thể cho ra thống kê về đặc điểm kiến thức thiếu sót hay vượt trội ở hạng mục nào, giúp đưa ra cái nhìn tổng quan cho giáo viên về lượng bài học điều phối sắp tới, khi cung cấp cho giáo viên các chức năng chính như: - Quét kết quả đúng của bài thi - Quét câu trả lời của học sinh - Xuất danh sách kết quả chấm điểm của lớp Đề tài cũng tích hợp quản lý giữa ứng dụng mà trang web