Xây dựng website Quản lý bán hàng cho mẹ và bé. - Nguyễn, Tấn Năm (2024)
Trong đồ án này, tôi đã xây dựng một website với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tương thích trên nhiều thiết bị. Website không chỉ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, mà còn hỗ trợ các chức năng quản lý bán hàng hiệu quả. Với sự kết hợp giữa việc hiển thị thông tin sản phẩm, quản lý đơn hàng, giao hàng và thanh toán, tôi hy vọng rằng website của tôi sẽ giúp cho các nhà kinh doanh mẹ và bé nâng cao hiệu quả kinh doanh và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện đồ án, tôi đã đặt nền tảng vào việc tìm hiểu và áp dụng các nguyên tắc phát triển website hiện đại. Tôi đã sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến như HTML, CSS và JavaScript để xây dựng giao diện và các chức năng cơ bản của website. Đồng thời, tôi đã sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin sản phẩm, đơn hàng và thông tin khách hàng.