Xây dựng hệ thống website cho thuê xe ô tô - Hồ, Thiện Phước (2024)
Đồ án website cho thuê xe ô tô nhằm tạo ra một nền tảng trực tuyến để quản lý và đáp ứng nhu cầu sử dụng xe ô tô trong một khoảng thời gian ngắn của người dùng. Hệ thống bao gồm các tính năng như đặt xe trực tuyến, quản lý thông tin người dùng, theo dõi doanh thu, và tổ chức các chương trình khuyến mãi. Người có xe ô tô muốn cho thuê và người muốn thuê xe đều có thể truy cập thông tin của họ thông qua giao diện đơn giản và thuận tiện. Mục tiêu của dự án là tối ưu hóa quản lý hoạt động cho thuê xe, cung cấp trải nghiệm thuận lợi cho cả bên cho thuê và bên thuê, đồng thời tăng cường hiệu suất kinh doanh. Đối tượng chính của website này là nhóm người có nhu cầu thuê xe ô tô cho các sự kiện như du lịch, đám cưới, tiệc, … giúp kết nối giữa người có xe và người muốn thuê xe, mang lại trải nghiệm thuận lợi và đáp ứng linh hoạt cho mọi đối tượng người dùng.