Thiết kế tủ cấp đông tiếp xúc 1,2 tấn/mẻ, dùng để cấp đông bạch tuộc cho xí nghiệp Thọ Quang - Lê, Hiếu; Lê Hữu Phúc (2024)
Chương 1: GIỚI THIỆU TỦ CẤP ĐÔNG TIẾP XÚC Giới thiệu tổng quan về tủ đông tiếp xúc, khái niệm công nghệ cấp đông sản phẩm, cấu tạo và kích thước tủ. Chương 2: TÍNH TOÁN NHIỆT THỪA VÀ NHIỆT ẨM, CHỌN VẬT LIỆU THIẾT KẾ Tính toán các tổn thất nhiệt thừa, cách nhiệt, kiểm tra đọng sương. Chương 3: LẬP CHU TRÌNH VÀ TÍNH CHỌN CÔNG SUẤT MÁY NÉN Tính toán chu trình, xây dựng đồ thị, tính chọn máy nén. Chương 4: TÍNH CÁC THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT, VÀ THIẾT BỊ PHỤ Tính chọn ra các thiết bị của hệ thống như: Thiết bị bay hơi, thiết bị ngưng tụ, tháp giải nhiệt và các thiết bị phụ của hệ thống. Chương 5: VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG TỦ Dựa trên cơ sở tính toán sơ đồ, vận hành và bảo dưỡng hệ thống với các thao tác thường gặp khi vận hành. Đồng thời liệt kê các sự cố thường xảy ra trong hệ thống để tiến hành khắc phục.