Thiết kế, chế tạo mô hình máy tự động đóng gói hạt ngũ cốc - Thái, Quang Mạnh (2024)
Nội dung thực hiện. - Tìm hiểu tổng quan về các máy đóng gói: khảo sát các máy đóng gói thực tế, nguyên lý hoạt động của hệ thống đóng gói, xác định yêu cầu bài toán thiết kế. - Tính toán, lựa chọn kết cấu cơ khí: bộ phận cấp liệu, bộ phận đóng gói, bộ phận dán nhãn, … - Thiết kế phần điều khiển cho hệ thống: xây dựng lưu đồ giải thuật điều khiển, luật điều khiển, lựa chọn phương án điều khiển, xây dựng chương trình điều khiển… - Hoàn thiện mô hình thực tế: Lắp ráp, vận hành thử và đánh giá mô hình thu được