Xây dựng website bán Balo - Lê, Thành Đức (2024)
Xây dựng website bán Balo. Cụ thể: Thành viên: • Cho phép tìm kiếm thông tin về balo. • Cho phép xem chi tiết sản phẩm. • Đặt hàng. • Bình luận sản phẩm. • Đánh giá sản phẩm. • Xem tình trạng đơn hàng. • Cập nhật thông tin cá nhân.