Mô phỏng thiết kế mô hình xe ô tô mini phục vụ học tập kết nối điều khiển IoT - Đào, Quang Huy (2024)
Nghiên cứu và phát triển mô hình xe ô tô thông minh phục vụ việc học tập có điều khiển kết nối IOT. Giúp cho các sinh viên khi học tập có cơ hội thấy được sự an toàn khi trên xe có hệ thống an toàn tiện nghi và báo về máy tính các hiển thị thông số làm cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu và phát triển thêm.