Thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV cho khách sạn Fusion Nam Phát - Đà Nẵng - Nguyễn, Quang Vinh (2024)
Chương 1: TỔNG QUAN Giới thiệu tổng quan về công trình khách sạn Fusion Nam Phát – Đà Nẵng. Giới thiệu về điều hòa không khí, vai trò, ưu nhược điểm của các loại hệ thống điều hòa không khí, lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho công trình và các thông số tính toán. Chương 2: TÍNH NHIỆT CÔNG TRÌNH Nhằm tính toán các tổn thất nhiệt thừa và ẩm thừa của từng không gian điều hòa và của tổng thể công trình. Chương 3: THIẾT LẬP VÀ TÍNH TOÁN SƠ ĐỒ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Thành lập sơ đồ điều hòa không khí phù hợp với từng mục đích xác định, các khâu cần xử lý và năng suất của nó để đạt được nhiệt độ cần thiết trước khi thổi vào phòng, làm cơ sở tính chọn thiết bị cho hệ thống điều hòa không khí. Chương 4: TÍNH CHỌN MÁY VÀ THIẾT BỊ HỆ THỐNG Dựa vào công suất lạnh đã tính được ta chọn dàn lạnh và dàn nóng cho công trình. Ngoài ra, ta tính chọn đường ống dẫn môi chất, bộ chia gas. Chương 5: TÍNH TOÁN HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG GIÓ Dựa trên cơ sở tính toán sơ đồ điều hòa không khí ta tính chọn hệ thống phân phối không khí là các miệng hút, miệng thổi và hệ thống vận chuyển không khí là hệ thống đường ống, quạt.