Đánh giá độ tin cậy và giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện phân phối Thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Hoài Mạnh (2024)
Nhóm thực hiện đề tài “Đánh giá độ tin cậy và giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện phân phối Thành phố Đà Nẵng”. Đồ án này sẽ tìm hiểu về độ tin cậy cung cấp điện của lưới phân phối Thành phố Đà Nẵng, đánh giá mức độ thiệt hại do sự cố trên lưới phân phối gây nên thông qua giá trị thiệt hại mất điện và chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện SAIFI, SAIDI,CAIDI, ASAI bằng cách xây dựng chương trình mô phỏng trên phần mềm ETAP. Từ đó đề xuất các phương án nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho xuất tuyến 476HXU và đồng thời so sánh, đánh giá các giải pháp để chọn ra giải pháp phù hợp nhất với hiện trạng của xuất tuyến.