Sử dụng thuật toán PSO để theo dõi điểm công suất cực đại. - Võ, Văn Trường (2024)
Chương 1: Tổng quan về năng lượng tái tạo và tình hình phát triển năng lượng mặt trời ở Việt Nam Chương 2: Hệ thống điện mặt trời Chương 3: Giới thiệu hệ thống điều khiển MPPT và thuật toán PSO Chương 4: Mô hình mô phỏng theo dõi điểm công suất cực đại dùng thuật toán PSO Chương 5: So sánh thuật toán PSO và P&O Kết luận và hướng phát triển của đề tài