Hệ thống quan trắc môi trường tự động bằng s7-1200, giám sát và điều khiển qua webserver - Đỗ, Hoàng Lương; Trần Nguyễn Anh Khoa (2024)
Nội dung tóm tắt của đồ án: + Đề tài môn học thiết kế hệ thống quan trắc môi trường tự động bằng s7-1200, giám sát và điều khiển qua webserver. Khái quát hệ thống quan trắc môi trường gồm: Khối thu thập chất lượng nước, khối thu thập chất lượng không khí, bộ xử lý trung tâm. + Trong hệ thống dữ liệu từ khối thu thập chất lượng nước và khống khí gửi về khối xử lý trung tâm thông thông qua Module truyền thông với chuẩn Modbus RTU. Được giám sát và điều khiển qua webserver. + Xây dựng