Nghiên cứu và thiết kế thiết bị hỗ trợ chăm sóc cá cảnh tự động - Lê, Trần Minh Hiếu (2024)
Mô hình hỗ trợ người người dùng bằng việc cho phép có thể giám sát, điều khiển các thiết bị hỗ trợ nuôi cá và quản lý chúng từ xa. Người dùng có thể tự điều khiển tắt bật hay xem thông tin của đèn hay máy lọc, máy oxi.... ngay cả khi họ và thiết bị khi công tác xa nhà hoặc không có nhiều thời gian để chăm sóc.