Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển và giám sát mức chất lỏng trong bình chứa - Trần, Quang Hiếu (2024)
Báo cáo về đề tài gồm 5 chương: Chương 1: Tổng quan về đề tài. Chương 2: Giới thiệu Arduino Mega 2560, Arduino Nano và phần mềm lập trình Winform. Chương 3: Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát mức chất lỏng trong bình chứa trong thực tế. Chương 4: Thiết kế và chế tạo mô hình Chương 5: Đánh giá kết quả thực hiện và hướng phát triển của đề tài. Kết luận