Thiết kế mô hình hệ thống điểm danh tự động sử dụng kỹ thuật xử lý ảnh - Lê, Xuân Sơn (2024)
Mục tiêu chính của đề tài này là thiết kế, phát triển và triển khai một hệ thống nhận diện điểm danh bằng khuôn mặt có khả năng xác định và ghi nhận sự hiện diện của người dùng trong một nhóm người. Hệ thống này sẽ cung cấp một cách tiện lợi để quản lý và giám sát việc điểm danh, giảm thiểu các khả năng sai sót và tối ưu hóa quá trình. Nhóm sẽ thực hiện các nội dung như sau:  Tìm hiểu về Raspberry Pi 4.  Tìm hiểu về xử lý ảnh.  Các kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt.  Xây dựng chương trình điểm danh tự động.  Viết báo cáo.