Xây dựng hệ thống quản lý sinh viên thuộc diện chính sách tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Lê, Thị Kim Thoa (2023)
Hệ thống quản lý thiết bị giúp việc quản lý sinh viên thuộc diện chính sách trong phạm vi trường trở nên đơn giản và chính xác hơn, đồng thời giúp sinh viên đăng kí diện chính sách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hệ thống bao gồm trang quản trị dành cho admin để quản lý hệ thống gồm các chức năng như đăng bài, quản lý thông tin các sinh viên thuộc diện chính sách và duyệt các phiếu đăng kí của sinh viên. Bên cạnh đó hệ thống còn có, trang client dành cho sinh viên xem các bài đăng để đăng kí diện chính sách.