Xây dựng hệ thống quản lí công ty bất động sản - Lê, Đình Minh Quân (2024)
Đề tài: “Xây dựng hệ thống quản lí công ty bất động sản” là một dự án về một website quản lí công ty bất động sản Online. Hệ thống xây dựng đầy đủ các chức năng để thực hiện việc quản lí một công ty bất động sản quy mô nhỏ. Để có một cái nhìn tổng quan hơn thì em đã tham khảo một số trang website về công ty bất động sản. Từ đó phác thảo các chức năng cơ bản cho hệ thống của mình với những kiến thức đã học để tạo nên một phần mềm gần giống như thực tế. Sử dụng mô hình MVC để phát triển ứng dụng web:  Giúp chia hệ thống ra thành từng phần, dễ dàng phát triển.  Chia thành nhiều module nhỏ nên có thể chia việc cho nhiều người làm chung dự án  Dễ dàng debug. Các framework và công nghệ được sử dụng: Spring MVC,Spring Boot, Hibernate, Spring Data Jpa, mysql,Thymleaf, Bootstrap, Jquery, Javascript .