Xây dựng website quản lý và đặt bàn cho nhà hàng “Hải sản Cua Biển Đà Nẵng - Bùi, Văn Đạt (2023)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT Chương này trình bày tổng quan về việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ xây dựng ứng dụng, các công cụ thường xuyên sử dụng để xây dựng nền tảng cho bài toán. Mô tả một số công nghệ mới hỗ trợ phát triển ứng dụng. CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG Chương này trình bày một hướng tiếp cận trong việc phân tích hệ thống. Trình bày những hướng chức năng cơ bản cho người dùng, sơ đồ cơ sở dữ liệu… CHƯƠNG 3: TRIỂN KHAI VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ Trên cơ sở tìm hiểu và phân tích bài toán liên quan, đặc biệt là các chức năng hệ thống. Từ các phân tích hệ thống và dữ liệu có được, ứng dụng được triển khai và cập nhật.