Thiết kế chiếu sáng và cung cấp điện cho tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng - Trần, Thanh Tuyến (2024)
Tóm tắt nội dung đề tài: Chương 1. Tổng quan về đề tài Chương 2. Tính toán chiếu sáng tòa nhà Chương 3. Xác định phụ tải tính toán tòa nhà. Chương 4: Tính toán chọn máy biến áp và chọn dây dẫn từ trạm biến áp trung gian về máy biến áp tòa nhà. Chương 5. Lựa chọn thiết bị mạng hạ áp tòa nhà. Chương 6. Tính toán nối đất và chống sét.