Chế tạo xe ba bánh cho người khuyết tật chân - Mai, Văn Khải (2024)
1/Tổng quan đề tài 2/Các kết cấu chính 3/Hư hỏng và sửa chữa 4/Chế tạo mô hình 5/Các bản vẽ và đồ thị Xe ba bánh là phương tiện di chuyển được áp dụng cho nhiều đối tượng từ người khuyết tật, thương binh, bệnh binh, người đang gặp các vấn đề về di chuyển và cơ thể không điều chỉnh cần có sự giúp đỡ của người khác. Xe ba bánh cho người già người khuyết tật có thể thay thế xe lăn nhờ tính cơ động và độ thăng bằng an toàn. Đây được xem là đôi chân thay thế cho nhiều người, hỗ trợ phần nào gánh nặng về việc di chuyển, giúp người sử dụng tự tin và tự chủ hơn trong cuộc sống.