Chung cư An Phú - Nguyễn, Thanh Tri (2024)
- Kiến trúc (15%): Thể hiện tổng mặt bằng, mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo và các nội dung khác do GVHD Kiến trúc quy định. - Kết cấu (60%): Thể hiện mặt bằng kết cấu các tầng, Thiết kế kết cấu chịu lực cơ bản trong công trình (sàn, dầm, cầu thang, khung, móng) và các nội dung khác do GVHD Kết cấu quy định; - Thi công (25%):Lập tiến độ thi công công trình, Lập dự toán chi phí xây dựng và các nội dung khác do GVHD Thi công quy định.