Thiết Kế Cao Ốc Văn Phòng Thương Mại Lý Thường Kiệt Center – Thành Phố Hồ Chí Minh - Ngô, Văn Lĩnh (2024)
Đề tài bao gồm có các phần kiến trúc, kết cấu và thi công. Trong đó phần kiến trúc chiếm 15%, phần kết cấu chính chiếm 60% và phần thi công chiếm 25% của nội dung đồ án tốt nghiệp. Công trình “Cao Ốc Văn Phòng Thương Mại Lý Thường Kiệt Center – Thành Phố Hồ Chí Minh” gồm có 13 tầng nổi và 1 tầng hầm. Phần kiến trúc công trình trình bày đến các nội dung như: Công năng, khí hậu, địa hình, các giải pháp về kiến trúc và kết cấu. Phần kết cấu công trình trình bày về giải pháp kết cấu, thiết kế sàn điển hình tầng 4, thiết kế cầu thang bộ trục 3(C-D), thiết kế khung trục B, thiết kế móng khung trục B. Phần thi công công trình trình bày về biện pháp thi công phần thân, dự toán tầng điển hình.