Xây dựng hệ thống trả sách tự động cho thư viện - Nguyễn, Xuân Tính (2024)
Đề tài nghiên cứu và xây dựng mô hình thư viện trả sách tự động thông qua động cơ bước. Các nội dung chính trong đề tài: - Tìm hiểu tổng quan module Barcode GM65 - Tìm hiểu thuật toán quét mã vạch và đọc mã - Lập trình động cơ bước (step motor)  Chương 1: Mở đầu.  Chương 2: Cơ sở lí thuyết  Chương 3: Thiết kế và thi công Kết quả và hướng phát triển Kết luận