Quy hoạch, thiết kế và thi công hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Đông Bắc Quảng trường Văn hóa trung tâm (khu C) - Nguyễn, Xuân Khang (2024)
- Dựa theo đường phân thuỷ mái dốc thoát nước được phân chia rõ ràng đổ về hai phía từ N2 - N1 và N2 –N5, từ đây xác định các tuyến cống thoát nước chính trên các trục đường giao thông dựa vào cao độ thiết kế khi quy hoạch chiều cao các tuyến cống thoát nước mưa tự chảy. Đường kính cống thoát nước mưa được tính toán: + Cống tuyến đường phố gom và đường nội bộ đều là 600 - Các tuyến cống thoát nước mưa nằm trên những trục đường có lộ giới 22m đều đặt hai bên đường.