Xây dựng hệ thống website quản lý áp dụng cho khách sạn Matrix Đà Nẵng - Nguyễn, Minh Mẫn (2024)
Đồ án với đề tài Website quản lý khách sạn áp dụng cho khách sạn Matrix Đà Nẵng được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java, sử dụng Spring Framework và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cùng các plugin hỗ trợ như Bootstrap, JQuery, Ajax. Website bao gồm các chức năng chính dành cho người sử dụng không phải là khách hàng – thành viên như: đăng ký tài khoản, đăng nhập, xem danh sách các loại phòng, tìm kiếm phòng trống theo loại phòng và ngày checkin – checkout, tìm kiếm các khuyến mãi của khách sạn, xem giá phòng. Các chức năng dành cho người sử dụng là khách hàng thành viên cũng giống như khách hàng không phải là thành viên, ngoài ra còn có: đặt phòng, quản lý tài khoản, xem lịch sử đặt phòng,… Đối với người sử dụng là quản lý có các chức năng như: quản lý đặt phòng,xem và tìm kiếm phòng, quản lý loại phòng, quản lý khuyến mãi, quản lý dịch vụ…