Thử nghiệm sản xuất RDF với nguồn nguyên liệu đa dạng - Trần, Quang Vinh; Đặng Hồng Mạnh; Trần Văn Lai (2024)
Chương 1 Tổng quan về đề tài - Tổng quan về hiện trạng, chủ trương và phương án giảm thiểu rác thải ngoài môi trường - Các giải pháp xử lý rác thải ở nước ta - Tìm hiểu về công nghệ khí Syngas Chương 2 Tính toán máy ép thí nghiệm sản xuất RDF - Các phương pháp sản xuất RDF hiện nay - Tính toán góc côn để gia công khung máy và phễu ép cho phù hợp - Tính toán hệ thống thủy lực - Lắp đặt hệ thống gia nhiệt cho máy ép Chương 3 Chế tạo và thực nghiệm mô hình - Thiết kế và kiểm nghiệm bền mô hình trên phần mềm Solidwords - Quy trình sản xuất RDF trên mô hình thực tế Chương 4 Kết quả thí nghiệm và hư hỏng, sữa chữa - Kết quả mẫu RDF được ép ra từ mô hình - Nguyên nhân và cách khắc phục 1 số hư hỏng trên mô hình thực tế