Xây dựng website quản lý đặt lịch các cửa hàng spa trên thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Hoàng Kế Long (2024)
Đồ án được triển khai thông qua cấu trúc như sau: - Chương 1: Trình bày cơ sở lý thuyết bao gồm tính cấp thiết của đề tài và mô tả các công nghệ được sử dụng. - Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống, khảo sát nhu cầu, thiết kế các sơ đồ phục vụ cho quá trình phát triển đề tài như sơ đồ ERD, sơ đồ usecase, sơ đồ hoạt động. - Chương 3: Xây dựng chương trình - Kết luận và hướng phát triển đề tài.