Xây dựng website cung cấp dịch vụ gia sư và khoá học. - Trần, Văn Khánh (2024)
Quá trình xây dựng website cung cấp dịch vụ gia sư và khoá học sẽ bao gồm: − Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. − Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. − Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu. − Thiết kế giao diện cho các chức năng. − Xây dựng hệ thống website. − Kiểm thử chương trình. − Hoàn thành báo cáo tổng hợp.