Xây dựng hệ thống chatbot hỗ trợ nghiên cứu tài liệu - Nguyễn, Thị Như Ý (2024)
Đồ án với đề tài "Xây dựng hệ thống chatbot hỗ trợ nghiên cứu tài liệu" là một đồ án ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phát triển web. Đồ án được triển khai bằng ngôn ngữ lập trình Python và Javascript, hai ngôn ngữ mạnh mẽ và linh hoạt trong việc xây dựng các hệ thống website.