Xây dựng website quản lý đặt phòng khách sạn Vinpearl - Lê, Bá Nhật (2024)
Quá trình xây dựng website quản lý đặt phòng: - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. - Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu. - Xây dựng hệ thống website. - Kiểm thử phần mềm. - Hoàn thành báo cáo tổng hợp