Website thương mại điện tử - Nguyễn, Thanh Cường (2024)
- Tổng quan 1. Tổng quan đề tài 2. Mục tiêu đề tài 3. Phạm vi nghiên cứu 4. Giải pháp công nghệ - Cơ sở lý thuyết 1. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2. Ngôn ngữ lập trình Java Spring Boot - Phân tích thiết kế 1. Liệt kê Actor 2. Sơ đồ usecase 3. Sơ đồ class 4. Kịch bản 5. Bảng cơ sở dữ liệu 6. Thiết kế ERD