Xây dựng ứng dụng mạng xã hội trên hệ điều hành Android. - Lê, Công Tùng (2024)
Quá trình xây dựng ứng dụng mạng xã hội trên hệ điều hành Android: - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. - Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu. - Thiết kế giao diện cho các chức năng. - Xây dựng hệ thống phần mềm. - Kiểm thử phần mềm. - Hoàn thành báo cáo tổng hợp.