Xây dựng hệ thống website quản lý Spa (SpaCare) - Võ, Duy Việt (2024)
Xây dựng hệ thống website quản lý Spa là một dự án nhằm tạo ra một nền tảng trực tuyến để quản lý các hoạt động của một spa. Hệ thống này bao gồm các tính năng như đặt lịch trực tuyến, quản lý thông tin khách hàng, theo dõi doanh thu, quản lý nhân viên, và tổ chức các chương trình khuyến mãi. Người dùng, bao gồm cả khách hàng và nhân viên, có thể truy cập thông tin của họ thông qua giao diện đơn giản và thuận tiện. Đồng thời, hệ thống cũng cung cấp bảo mật dữ liệu và các công cụ phân tích để hỗ trợ quyết định kinh doanh. Mục tiêu của dự án là tối ưu hóa quản lý hoạt động của Spa, cung cấp trải nghiệm thuận lợi cho khách hàng và tăng cường hiệu suất kinh doanh.