Xây dựng ứng dụng quản lý đặt nước uống tại quán Sahami ở thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Trúc Vy (2024)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT Nêu các cơ sở lý thuyết sẽ áp dụng trong hệ thống: ngôn ngữ Dart, Framwork Flutter và dịch vụ cơ sở dữ liệu Firebase, ... CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG Trình bày các sơ đồ use case, kịch bản cho các use case, sơ đồ ERD của các chức năng trong hệ thống. Từ những phân tích ở trên, tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu cho hệ thống sẽ triển khai. CHƯƠNG 3: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH Từ những phân tích và thiết kế về hệ thống ở trên, áp dụng xây dựng các chức năng hệ thống. Trình bày giao diện của phần mềm triển khai.