Thiết kế cấp điện và hệ thống chiếu sáng cho khách sạn - Nguyễn, Thành Nam (2024)
Nội dung chính - Tìm hiểu về thiết kế cấp điện, chiếu sáng và chống sét cho khách sạn - Nghiên cứu mặt bằng tổng thể của khách sạn - Xác định phụ tải tính toán cho khách sạn - Tính toán thiết kế cung cấp điện và chiếu sáng - Tính toán thiết kế chống sét - Hoàn thành và viết luận án tốt nghiệp