Phát triển và tối ưu hóa đồng hồ đo nước thông minh sử dụng năng lượng mặt trời với hệ thống thu thập dữ liệu trực tuyến và tiết kiệm năng lượng - Hứa, Nguyên Phúc (2024)
- Cải tiến và tối ưu mạch sạc và đo lường lượng sử dụng nguồn của hệ thống bộ thu thập dữ liệu. Bên cạnh đó phát triển một hệ thống thu thập dữ liệu trực tuyến để tự động thu thập và truyền dữ liệu từ đồng hồ đo nước tới một nền tảng trực tuyến, giúp dễ dàng quản lý và theo dõi tiêu dùng nước. - Hoàn thành báo cáo đồ án đảm bảo đúng quy định và tiến độ.