Thiết kế trụ sở hành chính LEGACY TP Thủ Đức - Nguyễn, Khải (2024)
Phần tóm tắt và phân công nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp được thể hiện cụ thể chi tiết trong phần phụ lục 01: Tóm tắt đồ án tốt nghiệp, sinh viên đã cơ bản hoàn thiện được các vấn đề chính của hai công trình. Về phần kiến trúc (15%) sinh viên đã nêu lên được: Khái quát tổng quan về công trình; các thông tin về khí hậu, địa hình, địa chất thủy văn khu vực xây dựng; giải pháp thiết kế kiến trúc. Về phần kết cấu (60%) đã giải quyết được: Giải pháp kết cấu công trình; vật liệu sử dụng; thiết kế sàn tầng điển hình và tầng mái; thiết kế dầm, cột bê tông cốt thép; thiết kế khung; thiết kế giải pháp móng cọc khoan nhồi. Về phần thi công (25%) đã hoàn thành các nhiệm vụ: tính toán lên phương án kỹ thuật thi công phần ngầm và tiến độ thi công phần ngầm. Qua quá trình thực hiện đồ án, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên hướng dẫn, nhóm sinh viên đã không ngừng hoàn thiện đề tài để có được sản phẩm chất lượng nhất cho đồ án tốt nghiệp