Thiết kế và thi công mô hình nhà thông minh với OpenCv trong Python - Nguyễn, Thanh Chương (2024)
- Tổng quan các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và bảo mật cho nhà thông minh. Tìm hiểu các giải pháp bảo mật, xác thực truy cập cho nhà thông minh như mật khẩu truy nhập, nhận diện khuôn mặt - Thiết bị phần cứng cho các ứng dụng xác thực truy cập cho nhà thông minh : Các module thiết bị, KIT điều khiển ứng dụng cho các nghiên cứu nhận diện khuôn mặt và xác thực mật khẩu. Bao gồm NODEMCU ESP8266, vi điều khiển STM32, bàn phím Keypass 5x4 … - Thiết kế, kết nối và lập trình điều khiển cho mô hình, sơ đồ khối và chức năng các khối. Lựa chọn linh kiện và xây dựng mô hình. Lưu đồ thuật toán và lập trình ứng dụng cho mô hình