Thiết kế khách sạn Tân Phú Hưng - Nguyễn, Anh Quốc (2024)
Phần tóm tắt và phân công nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp được nhóm sinh viên thể hiện cụ thể chi tiết trong phần phụ lục 01: Tóm tắt đồ án tốt nghiệp, nhóm sinh viên đã cơ bản hoàn thiện được các vấn đề chính của công trình. Về phần kiến trúc (15%) sinh viên đã nêu lên được: Khái quát tổng quan về công trình; các thông tin về khí hậu, địa hình, giải pháp thiết kế kiến trúc, giải pháp kỹ thuật công trình. Về phần kết cấu (60%) đã giải quyết được: Giải pháp kết cấu công trình; vật liệu sử dụng; thiết kế sàn tầng điển hình; thiết kế cầu thang bộ; thiết kế khung; giải pháp móng. Về phần thi công (25%) đã hoàn thành các nhiệm vụ: biện pháp thi công phần thân, bóc khối lượng, lập dự toán xây lắp phần thân. Qua quá trình thực hiện đồ án, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên hướng dẫn, nhóm sinh viên đã không ngừng hoàn thiện đề tài để có được sản phẩm chất lượng nhất cho đồ án tốt nghiệp.