Tính toán, thiết kế, chế tạo mô hình, hệ thống phân loại, đóng hộp bìa carton và dán nhãn phục vụ trong hoạt động logistics - Vũ, Đức Hiếu (2024)
Trong thuyết minh đồ án này với đề tài nhóm em là “ Tính toán, thiết kế, chế tạo mô hình, hệ thống phân loại, đóng hộp bìa carton và dán nhãn phục vụ trong hoạt động logistics”. Vì vậy mà trong đề tài đề cập đến nội dung đưa ra về quy trình và dây chuyền sản xuất các mặt hàng cho một hoặc một số các nhà đại lý, các công ty, nhà máy cần về quy trình đóng gói hàng hóa nhằm rút bớt nguồn nhân lực khi vận hành. Việc tính toán, thiết kế chế tạo mô hình máy đóng hộp carton và dán băng keo có các bộ phận quan trọng như băng tải, thép chữ V, nhôm định hình, xi lanh, cơ cấu dán băng keo… tất cả các bộ phận đó được thiết kế nhờ vào việc đánh giá điều kiện, kích thước một cách chính xác. Từng bộ phận trên hệ thống được thiết kế đảm bảo tính thực tế bên ngoài. Tất cả nội dung của đồ án nhóm chúng em gồm 10 chương với nội dung mỗi chương khác nhau, nhưng chúng có sự liên kết chặt chẽ và bổ sung cho nhau để tạo thành một cách tổng thể và hoản chỉnh nhất. Sau đây là nội dung tóm tắt của từng chương.