Khảo sát các loại pin lithium của xe điện và giải pháp hàn pin tái sử dụng bằng công nghệ hai cực - Tô, Hải Anh (2024)
CHƯƠNG 1 : CÁC LOẠI MÁY HÀN PIN CHƯƠNG 2 : KHẢO SÁT CÁC LOẠI MÁY HÀN PIN VÀ PHỤC HỒI PIN LITHIUM CHƯƠNG 3 : VẬT LIỆU VÀ GIA CÔNG CHƯƠNG 4 : CÁC GIẢI PHÁP HÀN PIN