Thiết kế chiếu sáng và cung cấp điện cho Siêu thị 6 tầng - Vũ, Hoàng Thương (2024)
- Khu để xe ngoài trời -Tầng 1: Rau củ và các thực phẩm tươi sống -Tầng 2: Các nhu yếu phẩm khác -Tầng 3: Quần áo và đồ nội thất -Tầng 4: Đồ điện tử, điện lạnh -Tầng 5: Khu vui chơi trẻ em và ăn uống -Tầng 6: Rạp chiếu phim