Thiết kế, chế tạo robot cắt cỏ điều khiển từ xa sử dụng sóng RF - Trương, Quốc Khánh (2024)
Đối tượng chính của nghiên cứu là robot cắt cỏ được điều khiển từ xa sử dụng sóng RF. Nghiên cứu sẽ tập trung vào việc phát triển và tối ưu hóa robot cắt cỏ để đáp ứng yêu cầu cắt cỏ một cách hiệu quả và chính xác.. Phạm vi nghiên cứu. Phát triển hệ thống điều khiển robot sử dụng sóng RF và áp dụng nó vào ứng dụng cắt cỏ từ xa trong các môi trường thực tế như khu vườn gia đình, công viên, sân golf, sân vận động, trường học, bệnh viện và khu đô thị.