Nghiên cứu giải pháp tăng cường bảo mật nhiều lớp cho ứng dụng khoá điện tử - Hoàng, Ngọc Hiếu (2024)
- Tổng quan các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và bảo mật cho khoá điện tử. Tìm hiểu các giải pháp bảo mật, xác thực truy cập cho khóa điện tử như xác thực bằng thẻ RFID, xác thực vân tay, mật khẩu truy nhập - Thiết bị phần cứng cho các ứng dụng xác thực truy cập cho khóa điện tử: Các module thiết bị, KIT điều khiển ứng dụng cho các nghiên cứu nhận diện thẻ RFID và xác thực vân tay, mật khẩu. Bao gồm KIT ESP32, module RFID, module cảm biến vân tay, bàn phím Keypass 4x4 … - Thiết kế, kết nối và lập trình điều khiển cho mô hình, sơ đồ khối và chức năng các khối. Lựa chọn linh kiện và xây dựng mô hình. Lưu đồ thuật toán và lập trình ứng dụng cho mô hình. - Thử nghiệm và đánh giá mô hình: Các kết quả vận hành, thử nghiệm và đánh giá hiệu quả của mô hình. - Viết báo cáo đề tài theo đúng quy định